Workshop Udon
Workshop Udon
Workshop Udon
Workshop Udon

Workshop Udon

Workshopอุด้ง
ยามาโตะเปิดสอนเวิร์กช็อปอุด้ง มานานกว่า 20 ปี โดยมีผู้สำเร็จการศึกษามากกว่า 1,000 คน ซึ่งหลายคนเริ่มต้นและบริหารร้านอุด้งยอดนิยมในญี่ปุ่นและต่างประเทศ เวิร์กช็อปอุด้งมีต้นกำเนิดมาจากแหล่งกำเนิดของอุด้งที่มีชื่อเสียงที่สุดอย่าง “ซานุกิ” มอบโอกาสพิเศษแก่คุณในการเป็นปรมาจารย์อุด้งอย่างเต็มตัวภายในเวลาเพียง 5 วัน โรงเรียนของเราเปิดสอนใน 2 แห่ง: โตเกียว และ คากาวะ (สำนักงานใหญ่ของเรา)

เนื้อหาหลักสูตร

เป้าหมายWorkshopนี้เพื่อให้นักเรียนมีความรู้และทักษะสำหรับดำเนินธุรกิจบริการอาหารของตนเอง โดยใช้เส้นอุด้ง นักเรียนของเราเป็นเชฟและผู้ประกอบการด้านอาหารอุด้งที่มีชื่อเสียง Workshopของเราใช้วิธีการทำอาหารแบบดิจิทัลที่ช่วยให้เรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว และสามารถใช้ความรู้นั้นเพื่อสร้างสูตรอาหารและเมนูดั้งเดิมของตนเองได้

1.เส้นอุด้ง / การจัดการ
ศึกษาทุกอย่างเกี่ยวกับเส้นอุด้ง: ส่วนผสม (น้ำ แป้ง ฯลฯ) อุปกรณ์ทำเส้นอุด้ง วิธีทำเส้นอุด้ง ปฏิบัติทำเส้นอุด้งจากวัตถุดิบ
2.
เทคนิคการจัดวางอาหาร / วิธีการปรุงอุด้ง น้ำซุป (ดาชิ)
ศึกษาทุกอย่างเกี่ยวกับเส้นอุด้ง: ส่วนผสม (น้ำ แป้ง ฯลฯ) อุปกรณ์ทำเส้นอุด้ง วิธีทำเส้นอุด้ง ปฏิบัติทำเส้นอุด้งจากวัตถุดิบ
3.
เทมปุระและเครื่องเคียงอื่นๆ
เทมปุระเป็นกับข้าวอุด้งที่ใช้กันมากที่สุด เรียนรู้วิธีการทำแป้ง เลือก เตรียม และปรุงส่วนผสมในสไตล์ต่างๆ เรียนรู้ว่าคาคิอาเกะคืออะไร และต้องเตรียมอย่างไร
4.
องค์ประกอบดาชิดั้งเดิม การฝึกกับข้าว/การชุบจาน การนำเสนอเมนู
เครื่องเคียงเป็นแหล่งรายได้ที่ดีสำหรับร้านอาหารอุด้ง การเรียนรู้วิธีทำอาหารได้รับการเน้นอย่างมากในหลักสูตรWorkshopยามาโตะอุด้ง นักเรียนจะได้รับตัวอย่างเมนูอุด้งมาตรฐาน พร้อมทั้งสาธิตวิธีปรุงและจัดจาน
5.
จำลองร้านอุด้ง/เมนูพิเศษสำหรับวันจบการศึกษา
คุณค่าของอาหารไม่ได้ขึ้นอยู่กับรสชาติเท่านั้น แต่ยังรวมถึงรูปลักษณ์ด้วย เรียนรู้เทคนิคการชุบเส้นอุด้งจากมืออาชีพที่ดีที่สุด ในวันสุดท้ายWorkshopของเราจะจำลองเป็นร้านอุด้ง ซึ่งนักเรียนจะได้เรียนรู้ขั้นตอนการทำงาน การประกอบอาหาร เทคนิคการทำอาหารและการชุบ
6.
สร้างตัวเองให้เป็นปรมาจารย์อุด้งที่แท้จริงใน 5 วัน
Workshopยามาโตะอุด้ง – ทุกอย่างตั้งแต่การทำเส้นอุด้ง น้ำซุปอุด้ง เครื่องเคียง เทคนิคการจัดจาน และการจัดการร้านอาหาร


เรียนรู้จากอาจารย์ผู้สอนระดับโลกและผู้เชี่ยวชาญ

Kaoru Fujii

ผู้อำนวยการโรงเรียน Yamato Noodle School
ประธานบริษัท Yamato Mfg. Co., Ltd.
ประสบการณ์มากว่า 40 ปี อีกทั้งดำเนินธุรกิจมายาว
นานเท่าๆกัน จึงสะสมความเชี่ยวชาญด้านการจัดการ
การดำเนินงาน และทักษะการทำอาหาร แบ่งปันวิธีการ
แบบฉบับ Yamato เพื่อสร้างและพัฒนาร้านอาหารให้
ประสบความสำเร็จ นับว่าเป็นปรมาจารย์ที่โดดเด่นที่สุด
คนหนึ่งในวงการนี้

ติดต่อเรา